Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Giấy An Hòa và Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang

Chiều 7-7, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Giấy An Hòa và Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang.

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, huyện Yên Sơn và Sơn Dương.

Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình thăm Công ty cổ phần Giấy An Hòa.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo các công ty trong việc phát triển vùng nguyên liệu, ổn định giá thu mua; không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Các công ty cần chú trọng công tác phát triển Đảng, xây dựng tổ chức Đảng, bảo đảm phát huy vai trò lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Theo Báo Tuyên Quang