Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc tại Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang

Ngày 30-1, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã thăm và làm việc Công ty Xăng dầu Tuyên Quang và Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Công thương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương những nỗ lực của các công ty trong sản xuất kinh doanh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2020 là năm đặc biệt quan trọng, do đó, các công ty phải tiếp tục đồng hành cùng tỉnh hoàn thành mục tiêu trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc, nhất là chỉ tiêu thu ngân sách. Các công ty phải chung sức đồng lòng, nâng cao năng lực quản lý để phát triển hơn nữa.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm làm việc tại Công ty Xăng dầu Tuyên Quang.

Đồng chí đề nghị Sở Công thương tăng cường quản lý Nhà nước; Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tăng cường lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh xăng dầu của các đơn vị tư nhân để tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh. Công ty Xăng dầu Tuyên Quang chủ động phát triển mạng lưới, xây dựng kho phân phối xăng dầu để tránh thất thoát. Tỉnh tạo điều kiện để công ty phát triển các điểm bán xăng dầu để tăng doanh thu và nộp ngân sách. Các công ty tăng cường đào tạo cán bộ, chăm lo đời sống người lao động; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm, tặng quà công nhân
Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang.

BaoTuyenquang