THÔNG BÁO HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI - DU LỊCH TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2020

Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2020 từ ngày 29/10 đến ngày 04/11/2020 tại trục đường Trung tâm hành chính, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang.

Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2020 với quy mô trên 250 gian hàng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm đặc trưng về thương mại và du lịch của tỉnh Tuyên Quang cũng như các tỉnh thành trong cả nước để tạo sức hút với người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động giao lưu hàng hóa, xuất khẩu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, du lịch - mở rộng liên kết, hợp tác giao thương; tạo cầu nối phát triển thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng và khách du lịch trong và ngoài nước.

Đối tượng tham gia: Các địa phương, các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến Thương mại - Du lịch tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang - Số 04 đường 17/8, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại: 02073 818 792 (Trong giờ hành chính).

Đi động: Nguyễn Hải: 0913.343.190

Nguyễn Hương: 0986.933.198