Trao tặng phần mềm khảo sát trực tuyến DDCI cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

Sáng 19-3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp, làm việc và trao tặng phần mềm khảo sát trực tuyến DDCI cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ, trao đổi, một số nội dung về kinh nghiệm tổ chức, điều hành công tác hội và đặc biệt là về tầm quan trọng, phương pháp thực hiện đánh giá DDCI trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời khẳng định, khảo sát trực tuyến là xu thế trong thời gian tới, thể hiện quyết tâm trong việc đẩy nhanh quá trình thực hiện chuyển đổi số, góp phần đưa kết quả khảo sát chỉ số DDCI ngày càng khách quan, minh bạch, khoa học và chính xác hơn. Qua đây đã phát huy được vai trò tích cực trong việc khảo sát mức độ hài lòng của doanh nhiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về năng lực điều hành kinh tế và cải thiện môi trường kinh doanh của cấp huyện, thành phố và các sở, ban, ngành.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng phần mềm khảo sát trực tuyến DDCI cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH MTV Bất động sản và Công nghệ Hải Nam, là đơn vị xây dựng hệ thống website, phần mềm để tiến hành khảo sát, tổng hợp kết quả khảo sát chỉ số DDCI theo hình thức trực tuyến đã chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn việc ứng dụng phần mềm cho đoàn công tác Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, đồng thời giải đáp các thắc mắc được đưa ra.

Đoàn công tác Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty May LGG Tuyên Quang.

Kết thúc chương trình, đoàn công tác Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tới thăm quan các mô hình sản xuất công nghiệp hiện đại tại Nhà máy Gạch tuynen công nghệ cao của Công ty cổ phần Lâm sản – Khoáng sản Tuyên Quang và Công ty May LGG Tuyên Quang.

Hoàng Minh (Báo Tuyên Quang)