Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm công trình cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ

- Chiều 13-4, trong chương trình làm việc với tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã thăm công trường thi công Dự án cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thị sát tuyến cao tốc.

Tiếp đón Bộ trưởng và cùng đi với đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; các nhà thầu thi công.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tại công trường thi công cao tốc.

Thăm và thị sát một số hạng mục công trình đường cao tốc, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầ u tư Nguyễn Chí Dũng đề nghị hai tỉnh Tuyên Quang và Phú Thọ tiếp tục tăng cường phối hợp chỉ đạo giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong thi công liên quan đến các địa bàn. Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo đôn đốc đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi huy động máy móc, thiết bị, tập trung nhân lực đẩy nhanh tiến độ đảm bảo đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn giới thiệu với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng về công tác thi công dự án.

Sau chương trình làm việc với Bộ trưởng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã kiểm tra tiến độ thi công toàn bộ tuyến cao tốc.

Baotuyenquang