Đoàn công tác tỉnh Tuyên Quang dự Hội chợ nông nghiệp quốc tế tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tham dự Hội chợ nông nghiệp quốc tế tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) lần thứ 21.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tại phiên khai mạc và tọa đàm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang đã phát biểu giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Tuyên Quang. Tỉnh sẽ tạo môi trường thuận lợi, an toàn cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Trong khuôn khổ hội chợ, các doanh nghiệp của tỉnh Tuyên Quang đã tham dự các hoạt động xúc tiến đầu tư với nhiều nội dung như: sản phẩm, công nghệ mới, trang thiết bị, dịch vụ mới...

Trong thời gian tham dự hội chợ, Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, làm việc với lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Thượng Hải./.