ENGLISH

LÃNH ĐẠO TỈNH LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY CP BSR VIỆT NAM

Chiều ngày 26/6, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần BRS Việt Nam do Ông Kim Chang Su - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BRS Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp và làm việc với đoàn.

Sáng 22/6, Đoàn công tác đã cùng với Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương đi thăm quan và khảo sát thực tế trên địa bàn huyện Sơn Dương

Chiều cùng ngày, đoàn làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Chào mừng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Tuyên Quang, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin với đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xúc tiến đầu tư của Tuyên Quang thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định trong công tác hội nhập quốc tế, tỉnh Tuyên Quang mong muốn hợp tác với các tổ chức, nhà đầu tư Hàn Quốc để từ đó cùng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tỉnh Tuyên Quang cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Cảm ơn sự đón tiếp của tỉnh, ông Ông Kim Chang Su - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BRS Việt Nam đã bày mong muốn hợp tác với tỉnh trong thời gian tới với nhiều dự án đem lại sự phát triển bền vững cho địa phương.

Đại diện Công ty BSR Việt Nam đã Thuyết minh về tính khả thi của Dự án “Nhà máy xử lý chất thải thành phần hữu cơ và tạo điện năng tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang” đã được đề xuất trình Chính phủ Hàn Quốc xin hỗ trợ nguồn vốn ODA nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, đảm bảo cuộc sống của dân và góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của Tỉnh.

Hai bên đã thống nhất, trao đổi về những hợp tác trong thời gian tới, tỉnh Tuyên Quang cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để dự án được triển khai nhanh chóng và hiệu quả.

Những hình ảnh tại buổi làm việc:

Lãnh đạo tỉnh trao đổi với đoàn công tác tại buổi làm việc

Ông  Kim Chang Su - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BRS Việt Nam thuyết minh về tính khả thi của dự án

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho đoàn

Tin cùng chuyên mục