Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines tại Việt Nam

Chiều nay 3-9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp ngài Meynardo LB. Monetealegre, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines tại Việt Nam nhân dịp tới thăm tỉnh Tuyên Quang và tham dự Lễ đón nhận Bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022.

Giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2022

Ngày 16-4, tại Sơn Dương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2022.