Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh triển khai nhiệm vụ 2020

Ngày 14-1, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh tổ chức tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2019, Hội đã tổ chức thành công Đại hội khóa II nhiệm kỳ 2018-2023; tổ chức giao lưu, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của Lào Bun Py May cho sinh viên Lào đang theo học tại trường Đại học Tân Trào…

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung bàn những giải pháp triển khai hiệu quả công tác hội trong năm 2020. Theo đó, Hội tiếp tục tăng cường nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của phân hội cơ sở; tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước, của Lào; đẩy mạnh hoạt động giao lưu nhân dân góp phần vun đắp tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.

Nhân dịp này, BCH Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh đã khen thưởng 7 tập thể, 23 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công tác hội năm 2019.